Bảo hiểm xã hội tỉnh trao 20 suất quà cho bệnh nhân nghèo
Ngày đăng: 27/01/2022 - Lượt xem: 968

Sáng ngày 26/1/2021, Bảo Hiểm Xã hội tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp cùng Phòng Công tác Xã hội đã tổ chức trao 20 suất quà cho các bệnh nhân tại khoa Ung bướu.

Tại chương trình trao quà,  ông Nguyễn Tuấn Bình - Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh Hà Tĩnh  đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần và trao 20 suất quà mỗi suất trị giá 500.000VNĐ cho các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Ung bướu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Việc làm này đã thể hiện truyền thống “Tương thân, tương ái” của Bảo hiểm Xã hội tỉnh Hà Tĩnh nhằm động viên người bệnh yên tâm điều trị, nhanh chóng khỏi bệnh để trở về sum họp cùng gia đình.

Cùng ngày, phòng Công tác Xã hội cũng đã nhận được 16 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000VNĐ từ Hội Bác sĩ và những người bạn tại Thành phố Hà Tĩnh. Các suất quà đã được trao tận tay bệnh nhân tại khoa Ngoại Thần kinh, Chấn Thương Chỉnh Hình, Ngoại Tổng hợp; Thận Cơ Xương Khớp…

Nhân dịp Tết đang cận kề, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh luôn có rất rất nhiều những bệnh nhân khó khăn, Phòng Công tác Xã hội luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Phương ThảoHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 42

  • Tổng lượt truy cập: 15945163

  • Hôm nay: 3715