Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh: Đa dạng nhiều dịch vụ y tế, phục vụ tối đa nhu cầu người bệnh
Ngày đăng: 25/03/2024 - Lượt xem: 67

Cùng với việc phát triển các kỹ thuật chuyên sâu, nâng cao chất lượng điều trị, thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã nỗ lực triển khai nhiều dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh, nắm bắt được xu hướng cũng như nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng trở nên phổ biến nên đơn vị đã triển khai dịch vụ liên quan đến phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ. Với nền tảng là các bác sỹ vững vàng về chuyên môn, cơ sở vật chất đồng bộ nên BVĐK tỉnh đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này.

Hiện nay, BVĐK tỉnh đã thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ như: tẩy nốt ruồi, tàn nhang, phẫu thuật cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hoặc hút mỡ thon gọn cơ thể... Để quá trình thẩm mỹ đạt kết quả tốt nhất, tất cả người dân sử dụng dịch vụ đều được bác sỹ thăm khám tổng quát, xét nghiệm kỹ càng trước khi có chỉ định thực hiện.

Một dịch vụ khác đang được bệnh viện tập trung hoàn thiện là khám, hỗ trợ sinh sản, quản lý thai nghén sàng lọc trước sinh và chăm sóc sau sinh. Theo đó, các sản phụ sẽ được khám, siêu âm chỉ định các xét nghiệm phù hợp với các mốc thai quan trọng như: làm xét nghiệm NIPT khi tuổi thai trên 9 tuần; đo khoảng sáng sau gáy tuổi thai 11 tuần đến 13 tuần 6 ngày; nghiệm pháp dung nạp đường giúp phát hiện tiểu đường thai kì với tuổi thai 24 tuần đến 28 tuần để giảm thiểu tối đa tình trạng thai to, đa ối và nguy cơ thai lưu; Monitoring sản khoa giúp theo dõi tim thai và hoạt động của cơ tử cung để đánh giá tình trạng suy thai nếu có…

Đối với chăm sóc sau sinh, trẻ sau khi sinh ra sẽ được sàng lọc các bệnh lý từ cơ bản đến nâng cao bằng nhiều phương pháp tiên tiến. Đồng thời, mẹ cũng được chăm sóc, theo dõi đầy đủ và trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sau sinh cao cấp như: ngâm chân thảo dược, xông hơi sàn chậu phục hồi sau sinh, gội đầu, massage thư giãn, vai gáy, thông tắc tuyến sữa...

Bác sỹ Lê Ngọc Thanh – Phó Giám đốc BVĐK tỉnh cho biết: “Ngoài phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và hỗ trợ sinh sản, quản lý thai nghén sàng lọc trước sinh, chăm sóc sau sinh thì bệnh viện cũng đã triển khai việc khám, điều trị các bệnh của nam khoa. Việc triển khai các dịch vụ mới có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp người dân có nhiều sự lựa chọn hơn trong chăm sóc sức khỏe và được thụ hưởng các dịch vụ cao ngay tại tỉnh nhà với sự hỗ trợ, tư vấn, chăm sóc chu đáo, bài bản của đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đồng bộ”.

Với đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh là bệnh viện đầu tiên của tỉnh triển khai nhiều dịch vụ mới phục vụ bệnh nhân tại Bệnh viện. Việc triển khai các dịch vụ này sẽ góp phần giúp người dân được thụ hưởng các dịch vụ cao ngay tại tỉnh nhà.

Phan Phương - Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 40

  • Tổng lượt truy cập: 20844533

  • Hôm nay: 2697