Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh: Phát cháo miễn phí và trao quà cho bệnh nhân
Ngày đăng: 12/05/2022 - Lượt xem: 1546

Sáng ngày 11/5/2022, Phòng Công tác Xã hội đã phối hợp cùng anh Bùi Trung đã tổ chức phát 700 suất cháo miễn phí cũng như trao tiền nộp viện phí cho các bệnh nhân khó khăn tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Do đã kêu gọi từ trước nên trước khi đến giờ phát cháo, anh Bùi Trung đã có mặt tại khoa Ngoại Tiêu Hóa trao cho bệnh nhân Hồ Thị Giang thường trú Thôn Khang xã Thạch Liên điều trị tại khoa ngoại tiêu hóa tổng số tiền 26.000.000 VNĐ và bệnh nhân Nguyễn Văn Thuận, Hương Lâm, Hương Khê Hà Tĩnh số tiền 1.000.000 VNĐ. Cả hai bệnh nhân đều gặp khó khăn và lâm bệnh nặng.

Đúng 10h trưa, khuôn viên nhà ăn bệnh viện lại rộn rã tiếng cười nói của các bệnh nhân. Cầm trên tay bát cháo nóng hổi, thơm ngon ai cũng cảm thấy phấn khởi. Những suất cháo miễn phí  tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương của nhà hảo tâm muốn san sẻ một phần khó khăn  đã tiếp thêm sức mạnh để họ tiếp tục điều trị, chiến đấu với bệnh tật.

Số tiền lần này do anh Bùi Trung đã kêu gọi các nhà hảo tâm các mạnh thường quân tại Fakebook cá nhân. Đáng trân quý hơn, anh lại là người tàn tật do tai nạn lao động, phải ngồi xe lăn đồng thời chăm sóc mẹ già yếu bị ung thư. Anh tâm sự làm việc thiện giúp đỡ người khó khăn hơn mình cũng là một hạnh phúc.

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh có hoàn cảnh tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên Chi

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 31

  • Tổng lượt truy cập: 21240450

  • Hôm nay: 6216