Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hoàn thành Bộ tài liệu "Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị"
Ngày đăng: 02/11/2021 - Lượt xem: 438

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành tài liệu "Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị" theo Quyết định số 879/QĐ-BVĐKT ngày 29/10/2021. Đây là tài liệu quan trọng nhằm thống nhất chẩn đoán, điều trị trong toàn bệnh viện.

Xây dựng các hướng dẫn chẩn đoán và điều trị nhằm cụ thể hóa các hướng dẫn chẩn đoán và điều trị do Bộ Y tế ban hành (hoặc khi chưa có hướng dẫn của Bộ Y tế) nhằm chuẩn hóa chuyên môn, hạn chế sự sai khác trong quá trình chỉ định cận lâm sàng, chẩn đoán, điều trị, sử dụng thuốc cho người bệnh, phù hợp với mô hình bệnh tật và các điều kiện nguồn lực mà bệnh viện đang có.

Để "Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị" thật sự là cơ sở khoa học, cơ sở pháp lý cho mọi hoạt động khám, chữa bệnh tại đơn vị, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã thành lập hội đồng gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ và các Bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn sâu. Tài liệu này có sử dụng các Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị do Bộ Y tế ban hành cùng các tài liệu tham khảo trong nước và ngoài nước. Các bài viết trong "Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị" này là cơ sở pháp lý để thực hiện, thống nhất việc chẩn đoán và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Việc xây dựng được Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị của bệnh viện thể hiện năng lực chuyên môn, đồng thời thúc đẩy các bác sỹ, điều dưỡng tích cực, chủ động trong việc cập nhật kiến thức y khoa trong quá trình hành nghề, nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 26

  • Tổng lượt truy cập: 12407699

  • Hôm nay: 1705