Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân Kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam
Ngày đăng: 21/02/2022 - Lượt xem: 1665

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp, toàn ngành Y tế đang tập trung mọi nguồn lực vào công tác phòng chống dịch, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã chỉ đạo không tổ chức đón tiếp khách nhân Kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam nhằm tập trung cao độ cho công tác phòng chống dịch và công tác khám, chữa bệnh.

Theo đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ không tổ chức đón tiếp các đoàn khách của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, cá nhân đến chúc mừng nhân Kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2022).

Không tổ chức Lễ Kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và Lễ gặp mặt cán bộ, viên chức, người lao động từng công tác tại bệnh viện qua các thời kỳ. 

Bệnh viện trân trọng cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của các cấp Lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị, xã hội, các đối tác và nhân dân… đã quan tâm, giúp đỡ, phối hợp cùng Bệnh viện trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong thời gian qua. Đây chính là những món quà tinh thần cho toàn thể cán bộ viên chức cùng nhau tiếp tục nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và dịch vụ y tế của bệnh viện. Đặc biệt là trong thời điểm Bệnh viện đang tập trung cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 hiện nay.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh xin gửi lời chúc đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, đoàn thể và cá nhân ngày càng phát triển, thịnh vượng và thành công. Mong rằng, Bệnh viện sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ và đồng hành của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, đoàn thể và cá nhân trong thời gian tới.

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa tỉnh trân trọng gửi đến các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động đã, đang công tác trong Ngành Y tế nói chung, Bệnh viện đa khoa tỉnh nói riêng lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất. Chúc các đồng chí cùng gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà TĩnhHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 27

  • Tổng lượt truy cập: 18220304

  • Hôm nay: 5950