Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận thêm máy theo dõi huyết áp và điện tim 24 giờ
Ngày đăng: 16/03/2023 - Lượt xem: 54

Sáng ngày 16/03, Khoa Tim mạch - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vừa tiếp nhận thêm 01 máy theo dõi huyết áp và điện tim 24 giờ (Holter) từ Công ty CP XNK Thiết bị và Hoá chất Việt Nam.

Holter huyết áp là phương pháp theo dõi huyết áp tự động liên tục trong một khoảng thời gian nhất định, thường là 24 - 48 giờ. Máy cho phép ghi lại huyết áp trong suốt thời gian đeo máy thông qua một thiết bị đo huyết áp tự động. Các dữ liệu huyết áp này sẽ được lưu lại trong bộ nhớ dưới dạng băng cassette hoặc được ghi theo phương pháp kỹ thuật số. Kích thước của máy thường nhỏ như một máy Radio Walkman. Do đó bệnh nhân có thể đeo bên hông khi đi lại và làm việc. 

Đại diện Công ty CP XNK Thiết bị và Hoá chất Việt Nam trao tặng máy cho lãnh đạo Khoa Tim mạch - Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Bác sỹ  Phạm Hữu Đà, Trưởng khoa Tim mạch thay mặt Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ, đồng thời cho biết việc tiếp nhận thêm máy theo dõi huyết áp và điện tim 24 giờ sẽ là công cụ góp phần phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh của bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện. Bên cạnh đó, bác sỹ bày tỏ mong muốn quý doanh nghiệp tiếp tục đồng hành, dành tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cho người dân Hà Tĩnh trong tương lai.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 38

  • Tổng lượt truy cập: 15945889

  • Hôm nay: 4441