Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận trang thiết bị y tế từ nhà tài trợ
Ngày đăng: 17/03/2022 - Lượt xem: 1910

Sáng ngày 17/03/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ tiếp nhận trang thiết bị y tế do Tiến sỹ Đào Duy Tính, Trường Đại học Văn Lang Hà Nội trao tặng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Trung Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh.

Đi cùng đoàn có đồng chí Hà Văn Thạch, Nguyên trưởng ban tổ chức tỉnh ủy, đồng chí Phạm Xuân Phú, Chánh văn phòng đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hà Tĩnh, về phía Sở Y tế tỉnh có đồng chí Nguyễn Tuấn, Quyền Giám đốc Sở. Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh có đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban giám đốc, đại diện các khoa, phòng trong Bệnh viện.

Dịp này, Tiến sỹ Đào Duy Tính đã trao tặng 02 Máy thở Eliciae MV20 cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Được biết, Máy thở Eliciae MV20 đã trải qua quá trình đánh giá chuyên môn nghiêm ngặt trước khi sản xuất hàng loạt, được các chuyên gia y tế của Việt Nam và Nhật Bản đánh giá cao. Không chỉ có thiết kế gọn nhẹ, an toàn, dễ thao tác cho các nhân viên y tế, Eliciae MV20 còn giảm tối đa mức độ lây nhiễm chéo cho bệnh nhân và nhân viên y tế trong công tác điều trị Covid-19.

Tiến sỹ Đào Duy Tính mong muốn sự hỗ trợ này sẽ góp phần chia sẻ khó khăn, giúp ngành chức năng, người dân Hà Tĩnh phòng, chống dịch bệnh hiệu quả trong thời gian tới.

Đại diện Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và các đồng chí trong Ban giám đốc tiếp nhận trang thiết bị từ nhà tài trợ

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã gửi lời cảm ơn những tình cảm và sự hỗ trợ quý báu của Tiến sỹ Đào Duy Tính. Đồng chí Bí thư khẳng định đây là món quà ý nghĩa góp phần hiệu quả cho công tác hồi sức cấp cứu cho bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân mắc COVID-19 có diễn biến nặng.

Bí thư tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng phát biểu tại buổi lễ

Thời gian tới, đồng chí mong muốn các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tiếp tục đồng hành, dành tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ của người dân tỉnh nhà.

Thanh TúHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 51

  • Tổng lượt truy cập: 20844496

  • Hôm nay: 2660