Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức "Tết sum vầy" xuân Nhâm Dần 2022
Ngày đăng: 24/01/2022 - Lượt xem: 623

Chiều ngày 24/01/2022, Ban Giám đốc, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy" xuân Nhâm Dần năm 2022, gặp mặt trao quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong bệnh viện.

Tham dự chương trình có đồng chí Tôn Đức Quý, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Bệnh viện, đồng chí Vương Kim Đức, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng khoa Nội tổng hợp cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành công đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng cùng các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong bệnh viện.

Trong những năm qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn luôn quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần của cán bộ viên chức. Tiền thu nhập tăng thêm, tiền thưởng dịp lễ Tết, tiền lương đảm bảo kịp thời, các phong trào thể dục thể thao được tiến hành thường xuyên. Tuy vậy, đời sống của một số cán bộ, viên chức còn gặp nhiều khó khăn.

Tại buổi lễ, Ban chấp hành Công đoàn BVĐK tỉnh đã trao 11 suất quà cho các đối tượng là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, trích từ quỹ Mái ấm công đoàn.

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn BVĐK tỉnh và  đồng chí Tôn Đức Quý, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Bệnh viện tặng quà cho cán bộ, viên chức, người lao động trong chương trình Tết sum vầy.

Chương trình Tết sum vầy là hoạt động ý nghĩa của Bệnh viện, với mục đích sẻ chia, hỗ trợ cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền dân tộc, đón chào xuân Nhâm Dần vui tươi ấm áp hơn, đồng thời gắn kết cán bộ, viên chức, người lao động với đơn vị, từ đó phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết vượt khó, nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu hết sức mình đưa bệnh viện ngày càng phát triển.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 28

  • Tổng lượt truy cập: 13761956

  • Hôm nay: 3113