Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tôn vinh các cá nhân, tập thể điển hình học tập và làm theo gương Bác
Ngày đăng: 29/04/2021 - Lượt xem: 2159

Chiều ngày 28/04/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm và tôn vinh 10 tập thể, 52 cá nhân điển hình tiên tiến trong việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban thường vụ, Ban chấp hành công đoàn cùng đại diện các tập thể và các gương điển hình tiến tiến trong toàn viện.

Đồng chí Tôn Đức Quý, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện trình bày Báo cáo Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trong 5 năm qua, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh luôn nhận được sự chỉ đạo, quan tâm của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, Đảng uỷ khối, Sở Y tế và các Ban ngành liên quan cùng sự đoàn kết nhất trí cao trong tập thể lãnh đạo, phần lớn CBVC, đảng viên Bệnh viện với ý thức yêu ngành, yêu nghề, luôn trau dồi trình độ chuyên môn và nâng cao y đức.

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng Đảng uỷ, Ban Giám Đốc và đội ngũ cán bộ đảng viên Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã nỗ lực phấn đấu nhằm đảm bảo an ninh quốc phòng, giữ vững trật tự an toàn trong Bệnh viện và địa bàn Thành phố Hà Tĩnh. Đồng thời, tăng cường giáo dục cán bộ, đảng viên, viên chức lao động, nhằm nâng cao nhận thức, giữ vững quan điểm lập trường của Đảng; kịp thời tổ chức học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối và các Nghị quyết chuyên đề về lãnh đạo công tác Chính trị tư tưởng cho toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, lao tạo sự thống nhất cao về tư tưởng, nhận thức và hành động, chỉ đạo điều hành quyết liệt để triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, giải pháp của Đảng bộ cấp trên, đạt được những kết quả tích cực trên mọi lĩnh vực trong công tác khám, chữa bệnh phục vụ nhân dân.

Trong thời gian tới, để phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế trong việc thực hiện thời gian qua, Ban lãnh đạo Bệnh viện tiếp tục có nhiệm vụ giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo chuyển biến mạnh mẽ và sâu rộng hơn nữa về ý thức tu dưỡng, rèn luyện nâng cao đạo đức cách mạng, trau dồi ý thức phục vụ tốt, góp phần vào hoạt động khám, chữa bệnh, đáp ứng hướng tới sự hài lòng của người bệnh và người dân.

Trong dịp này, 08 tập thể và 52 cá nhân điển hình tiên tiến đã được biểu dương vì có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2021.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh tặng giấy chứng nhận cho 08 tập thể...

...và các cá nhân điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2021.

Hạnh Loan

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 26

  • Tổng lượt truy cập: 12407727

  • Hôm nay: 1733