Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh triển khai phòng khám Nam học
Ngày đăng: 16/03/2022 - Lượt xem: 7555

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã triển khai việc khám, điều trị các bệnh của nam giới, đặc biệt là bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh sản nam.

Theo từ điển y khoa, Nam học là khoa học về các bệnh của nam giới, đặc biệt là bệnh lý của cơ quan sinh sản nam. Hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc bệnh nam học rất nhiều nhưng phần lớn nam giới mắc các bệnh nam học thầm kín thường có tâm lý chịu đựng và âm thầm tự điều trị. Các bệnh nam học nếu không được xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tâm lý.

Các bác sỹ tiến hành khám, tư vấn cho bệnh nhân bị các bệnh của nam giới tại Phòng khám Nam học thuộc Khoa Khám bệnh theo yêu cầu.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, cùng với sự phát triển của chuyên ngành, đáp ứng nhu cầu điều trị của người bệnh, Phòng khám Nam học chính thức đi vào hoạt động. Phòng khám tư vấn, khám và điều trị các mặt bệnh sau:

- Rối loạn hoạt động tình dục nam: Rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh (Xuất tinh sớm, Chậm xuất tinh, Xuất tinh máu…), giảm ham muốn tình dục.

- Bệnh lý bộ sinh dục nam: Các bất thường bẩm sinh (Nang thừng tinh, Hẹp bao quy đầu,  Rối loạn cương dương, Giãn tĩnh mạch thừng tinh, Cong dương vật, ẩn tinh hoàn..), hoặc mắc phải: các chấn thương, vết thương, viêm nhiễm, ung thư.

- Các bệnh lây truyền qua đường tình dục: lậu cầu, chlamydia, herpes, giang mai,…

Với đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh là bệnh viện đầu tiên của tỉnh triển khai Phòng khám Nam học tại Bệnh viện. Việc thực hiện đăng ký, khám, điều trị sẽ bảo đảm thuận tiện, nhanh chóng, riêng tư cho người bệnh.

Mọi chi thông tin đăng ký khám và điều trị xin liên hệ để được hướng dẫn chi tiết:

- Phòng khám Nam học - Khoa Khám bệnh Yêu cầu (SĐT: 0944.699.565)

- BSCKII Nguyễn Xuân Thắng – Phó trưởng khoa ĐTYC (SĐT: 0913.453.889)

- BSCKI Nguyễn Đình Tài – Phó trưởng khoa Ngoại Tổng hợp (SĐT: 0944.838.887)

- BSCKI Trần Viết Công – Khoa Ngoại Tổng hợp (SĐT: 0947.330.777)

 

Hạnh Loan

 

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 38

  • Tổng lượt truy cập: 21776946

  • Hôm nay: 5402