Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà tĩnh báo cáo tại Hội nghị Thường niên lần thứ 43 của Hiệp hội chấn thương chỉnh hình Asean
Ngày đăng: 24/10/2023 - Lượt xem: 2551

Từ ngày 21-22/10, tại Thái Lan đã diễn ra Hội nghị thường niên lần thứ 45 của Trường Đại học phẫu thuật chỉnh hình Hoàng gia Thái Lan và Hội nghị thường niên lần thứ 43 của Hiệp hội Chấn thương chỉnh hình ASEAN.

Tham dự Hội nghị có đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cùng Giáo sư Trần Trung Dũng - Giám đốc Trung Tâm Chấn thương chỉnh hình và Y học thể thao Hệ thống y tế Vinmec; VinUniversity.

Hội nghị 45th RCOST - 43th ASEAN OA tại Thái Lan là một cơ hội tuyệt vời để các cơ sở y tế trong khu vực tham quan, trải nghiệm học tập và tiếp cận các xu thế chẩn đoán và điều trị mới nhất trong chuyên nghành Chấn thương Chỉnh hình.

Tại Hội nghị lần này có nhiều bài giảng cập nhật các kiến thức về Chấn thương Chỉnh hình của các Giáo sư, Bác sỹ trong khu vực - các Chuyên gia Chấn thương Chỉnh hình đến từ Úc và các bài giảng, các báo cáo lâm sàng tương tác trực tiếp tại các phòng hội thảo.

ThS.BS Trần Đức Tuấn - Phó trưởng khoa Điều trị yêu cầu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh báo cáo chuyên đề tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, ThS.BS Trần Đức Tuấn - Phó trưởng khoa Điều trị yêu cầu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh được vinh dự tham gia với tư cách là Báo cáo viên với chuyên đề về “Kết quả của phẫu thuật thay khớp gối cân bằng động học cá thể hoá dựa trên dẫn đường phẫu thuật in 3D thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh với sụ hỗ trợ khoa học của Trung tâm công nghệ 3D trong Y học VinUniversity và Trung Tâm Chấn thương chỉnh hình - Y học thể thao Vinmec Healthcare System”.

Tham gia các Hội nghị khoa học quốc tế là hoạt động mục tiêu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, giúp bệnh viện tiếp cận được với sự tiến bộ của y khoa, công nghệ và ngày càng phát triển hơn nữa trong hành trình chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 46

  • Tổng lượt truy cập: 19252367

  • Hôm nay: 8213