Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Tổ chức Thi kiểm tra tay nghề Bác sĩ, Điều dưỡng và Hộ sinh giỏi năm 2021
Ngày đăng: 26/11/2021 - Lượt xem: 614

Nhằm duy trì tốt phong trào thi đua nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đổi mới phong cách thái độ phục vụ của nhân viên y tế đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, vừa qua, BVĐK tỉnh đã tổ chức Hội thi " Kiểm tra tay nghề Bác sĩ, Điều dưỡng và Hộ sinh giỏi năm 2021”.

Các thi sinh sẽ được kiểm tra kiến thức, kỹ năng chăm sóc và điều trị cho người bệnh với 02 vòng thi. Vòng 1 kiểm tra tay nghề bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh thực hiện các kỹ thuật chuyên môn trên người bệnh, nội dung liên quan đến chuyên ngành và vị trí công tác đang được phân công đảm nhận. Vòng 2 các thí sinh sẽ làm bài trắc nghiệm chuyên môn tại chỗ.

Các thí sinh thi thực hành tại khoa lâm sàng...

Qua kết quả của hội thi sẽ giúp Ban giám đốc, lãnh đạo khoa, phòng đánh giá thực chất về trình độ cán bộ viên chức để từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phù hợp. 

...và thi lý thuyết tại Hội trường Bệnh viện.

Hội thi tay nghề giỏi góp phần tạo phong trào học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp. Đồng thời, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, phong cách phục vụ người bệnh của đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng và Hộ sinh tại Bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh khi sử dụng các dịch vụ y tế và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 20

  • Tổng lượt truy cập: 12755228

  • Hôm nay: 6109