Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Tổ chức Thi kiểm tra tay nghề Điều dưỡng và Hộ sinh giỏi năm 2022
Ngày đăng: 18/11/2022 - Lượt xem: 1255

Nhằm duy trì tốt phong trào thi đua nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đổi mới phong cách thái độ phục vụ của nhân viên y tế đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, vừa qua, BVĐK tỉnh đã tổ chức Hội thi " Kiểm tra tay nghề Điều dưỡng và Hộ sinh giỏi năm 2022”.

Các thi sinh sẽ được kiểm tra kiến thức, kỹ năng chăm sóc và điều trị cho người bệnh với 02 vòng thi. Vòng 1 kiểm tra tay nghề điều dưỡng, hộ sinh thực hiện các kỹ thuật chuyên môn trên người bệnh, nội dung liên quan đến chuyên ngành và vị trí công tác đang được phân công đảm nhận. Vòng 2 các thí sinh sẽ làm bài trắc nghiệm chuyên môn tại chỗ.

Các thí sinh thi thực hành tại khoa lâm sàng...

Qua kết quả của hội thi sẽ giúp Ban giám đốc, lãnh đạo khoa, phòng đánh giá thực chất về trình độ cán bộ viên chức để từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phù hợp. 

...và thi lý thuyết tại Hội trường Bệnh viện.

Hội thi tay nghề giỏi góp phần tạo phong trào học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp. Đồng thời, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, phong cách phục vụ người bệnh của đội ngũ Điều dưỡng và Hộ sinh tại Bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh khi sử dụng các dịch vụ y tế và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Kết quả thi tay nghề Điều dưỡng, Hộ sinh giỏi cấp bệnh viện năm 2022

- Giải nhất: Nguyễn Thị Linh Hương; Khoa Khám Bệnh

- Giải nhì:

1. Bùi Thị Chi; Khoa Ngoại Tiêu Hóa

2. Phạm Thị Anh; Khoa Ngoại Tiêu Hóa 

- Giải ba:

1. Phạm Thị Thái; Khoa Ngoại Tổng Hợp

2. Nguyễn Thị Hải Nội Tổng Hợp

3. Nguyễn Thị Nga UB-YHHN

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 31

  • Tổng lượt truy cập: 21240362

  • Hôm nay: 6128