Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hỗ trợ triển khai Kỹ thuật can thiệp mạch tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 20/03/2026 - Lượt xem: 131

Để từng bước triển khai các kỹ thuật can thiệp mạch dưới hướng dẫn của chẩn đoán hình ảnh, trong 2 ngày 19 và 20/3/2026, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã có buổi làm việc, trao đổi chuyên môn với các chuyên gia đến từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Đại diện Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có PGS.BS Lê Tuấn Linh – Phó Giám đốc Bệnh viện và TS.BS Nguyễn Ngọc Cương – Trưởng khoa Can thiệp điện quang trực tiếp hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Tiếp đoàn công tác có TS.BS Lê Văn Dũng, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trưởng các khoa, phòng liên quan.

Tại buổi làm việc, các chuyên gia với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã cùng trao đổi, thảo luận về định hướng triển khai kỹ thuật can thiệp mạch, nâng cao chất lượng chẩn đoán hình ảnh, phát triển nhân lực cũng như các nội dung liên quan đến vật tư, trang thiết bị, đào tạo liên tục.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn, từng bước tiếp cận và làm chủ các kỹ thuật cao trong chẩn đoán, điều trị; đồng thời mở ra cơ hội để người dân trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận được thụ hưởng các dịch vụ kỹ thuật chuyên sâu ngay tại tuyến tỉnh, giảm chi phí và thời gian chuyển tuyến.

Việc tăng cường hợp tác, kết nối chuyên môn với các bệnh viện tuyến trên như Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiếp tục khẳng định quyết tâm của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh trong việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Hạnh Loan



Hình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Trang thiết bị hiện đại

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 50

  • Tổng lượt truy cập: 32799814

  • Hôm nay: 12454