Bệnh viện Vinmec Times City khám sàng lọc bệnh tim cho người dân Hà Tĩnh
Ngày đăng: 01/12/2023 - Lượt xem: 975

Trong thời gian 1 buổi, các chuyên gia của BVĐK quốc tế Vinmec Times City đã khám, siêu âm tim và tư vấn điều trị tim miễn phí cho 50 bệnh nhân tại Hà Tĩnh.

Sáng 1/12, BVĐK quốc tế Vinmec Times City phối hợp với BVĐK tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khám sàng lọc tim miễn phí cho các bệnh nhân trên địa bàn.

Các bác sỹ BVĐK quốc tế Vinmec Times City sàng lọc cho bệnh nhân.

Trong thời gian 1 buổi, các chuyên gia của bệnh viện đã tiến hành khám sàng lọc, điện tim, siêu âm tim miễn phí cho các bệnh nhân có tiền sử mắc các bệnh tim mạch hoặc đang điều trị các bệnh lý tim mạch; người dân có các triệu chứng nghi ngờ bệnh tim mạch như: đau tức ngực, khó thở...

Bệnh nhân được siêu âm tim miễn phí.

Sau khi thăm khám, sàng lọc, các chuyên gia đã tiến hành tư vấn cho bệnh nhân các hướng điều trị phù hợp và phòng ngừa các bệnh lý về tim mạch một cách hiệu quả.

Ngoài khám sàng lọc, trong đợt phối hợp này, BVĐK quốc tế Vinmec Times City cũng tổ chức hội thảo chuyên môn chia sẻ về chương trình quản lý bệnh suy tim và bệnh mạch vành theo tiêu chuẩn ACC (trường môn tim mạch Hoa Kỳ); phẫu thuật tim ít xâm lấn và nội soi tim.

Tiến sỹ Đặng Quang Huy - Phó Giám đốc Trung tâm Tim mạch (BVĐK quốc tế Vinmec Times City) trao đổi các nội dung tại hội thảo.

Hội thảo có ý nghĩa quan trọng giúp nâng cao các kỹ năng, kinh nghiệm cho các y bác sỹ tại BVĐK tỉnh, các trung tâm y tế tuyến huyện trong việc chẩn đoán, điều trị và quản lý bệnh nhân bị các bệnh lý về tim mạch.

Hạnh Loan - Phúc QuangHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 43

  • Tổng lượt truy cập: 21777009

  • Hôm nay: 5465