CDC Hà Tĩnh thông báo khẩn sau 3 ca mắc COVID-19 cộng đồng
Ngày đăng: 04/11/2021 - Lượt xem: 488

Ông Nguyễn Chí Thanh - Giám đốc CDC Hà Tĩnh vừa thông tin, trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh đã có 3 trường hợp có kết quả xét nghiệm Realtime-PCR dương tính với SARS-CoV-2. Đơn vị đã có thông báo khẩn nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch.

Quán nướng Boon BBQ (vòng đỏ) nơi xuất hiện ca nhiễm COVID-19.

Các trường hợp này là nhân viên Quán Boon BBQ, có địa chỉ tại Khu liền kề 5-6, Khu đô thị Vinhomes ở thành phố Hà Tĩnh.

Quán Boon BBQ, có địa chỉ tại Khu liền kề 5-6, Khu đô thị Vinhomes ở thành phố Hà Tĩnh. 

CDC Hà Tĩnh đề nghị tất cả người dân đã đến Quán Boon BBQ, có địa chỉ tại Khu liền kề 5-6, Khu đô thị Vinhomes ở thành phố Hà Tĩnh từ ngày 27/10 đến nay, thực hiện khai báo y tế với chính quyền địa phương, hạn chế tiếp xúc, thực hiện nghiêm 5K để phòng chống dịch.

Lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa khu vực Khu đô thị Vinhomes Hà Tĩnh. 

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và ngành chức năng sẽ tiếp tục cập nhật kết quả điều tra, truy vết để người dân biết và phòng tránh.

Khu đô thị Vinhomes ở thành phố Hà Tĩnh. 

CDC Hà Tĩnh đề nghị ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã; trung tâm y tế các huyện, thành phố, thị xã chỉ đạo các tổ truy vết khẩn trương rà soát, truy vết các trường hợp liên quan và triển khai các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

Sở Y tế Hà Tĩnh cho biết, đến 16h chiều nay, lực lượng chức năng đã truy vết được 39F1 và đã tiến hành cách ly, lấy mẫu xét nghiệm. Ngành Y tế và thành phố Hà Tĩnh phối hợp triển khai khẩn trương hoạt động truy vết, xét nghiệm bằng test nhanh cho đối tượng nguy cơ, toàn bộ giáo viên, học sinh các trường THPT, Trường Đại học Hà Tĩnh...

Theo Báo Hà TĩnhHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 17

  • Tổng lượt truy cập: 12407638

  • Hôm nay: 1644