Cảnh báo mạo danh nhân viên bệnh viện lừa bán thuốc, thực phẩm chức năng
Ngày đăng: 05/07/2023 - Lượt xem: 805

Thời gian gần đây, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh liên tiếp nhận được phản ánh của người dân, người bệnh về tình trạng có nhiều “đối tượng” mạo danh nhân viên bệnh viện lừa bán thuốc, thực phẩm chức năng, thuốc không rõ nguồn gốc...

Cụ thể, các “đối tượng” tự xưng là bác sỹ, nhân viên chăm sóc khách hàng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh gọi điện, nhắn tin qua Zalo để bán sữa và các loại thực phẩm chức năng, thuốc không rõ nguồn gốc.

Những “đối tượng” này còn đưa ra mức giá ưu đãi cho từng sản phẩm cụ thể, kèm những "lời khuyên" có cánh, đầy sức thuyết phục. Quá trình tư vấn, dẫn dụ rất tinh vi, việc vận chuyển thanh toán thông qua việc chuyển khoản hoặc đơn vị trung gian. Vì vậy, đã có trường hợp người dân mua phải các sản phẩm này.

Hành vi của các đối tượng lừa đảo, mạo danh nói trên làm ảnh hưởng lớn đến thương hiệu, uy tín của Bệnh viện và các nhân viên y tế bị mạo danh, đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, tiền bạc của người bệnh, gây hoang mang trong cộng đồng, người bệnh và người nhà người bệnh.

Vì vậy, Bệnh viện khuyến cáo, người dân trong quá trình khám, điều trị tại bệnh viện cần nghe tư vấn trực tiếp về các vấn đề về sức khoẻ, chỉ định điều trị từ bác sĩ điều trị và nhân viên y tế. Không nghe tư vấn từ các số điện thoại lạ nhằm giới thiệu, bán các sản phẩm. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh không tư vấn mua bán bất cứ sản phẩm nào thông qua điện thoại.

Khi có nghi ngờ hoặc đã lỡ mua các “sản phẩm” mà các “đối tượng” giả mạo bán thì hãy gọi ngay cho Bệnh viện theo số điện thoại: 02393.855.569 để được tư vấn, hỗ trợ.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cũng xin thông báo tới quý bệnh nhân, người nhà bệnh nhân các kênh thông tin, mạng xã hội chính thống duy nhất của Bệnh viện như sau:

Website: https://bvdkht.vn

Facebook: https://www.facebook.com/bvdktinhhatinh

Zalo: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh: https://zalo.me/4090184247803817708 

Số điện thoại khảo sát hài lòng người bệnh: 0866.460.616

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 39

  • Tổng lượt truy cập: 21777032

  • Hôm nay: 5488