Chi đoàn trại tam giam công an Hà Tĩnh phát cháo miễn phí cho bệnh nhân
Ngày đăng: 03/11/2022 - Lượt xem: 235

Sáng ngày 03/11/2022, Đoàn Thanh niên Công An Hà tĩnh – Chi đoàn trại tạm giam phối hợp cùng phòng Công tác Xã hội đã tổ chức phát hơn 700 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân điều trị nội trú.

Hơn 700 phần cháo nóng được nấu sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, đầy đủ dinh dưỡng đã được phát cho bệnh nhân và người nhà chăm sóc. Những bệnh nhân đau yếu nặng không đi nhận cháo được thì cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Tĩnh đã mang đến tận giường cho người bệnh.

Đại úy Nguyễn Văn Huỳnh – Bí thư chi đoàn trại tam giam Công an tỉnh Hà Tĩnh chia sẻ, những phần cháo tuy giá trị không lớn nhưng đó là tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm xã hội của cán bộ, chiến sĩ Chi đoàn trại tạm giam với những người bệnh nghèo. Qua đó, mong các bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn có thêm điểm tựa tinh thần, vơi đi nỗi đau bệnh tật, lạc quan hơn để sớm lành bệnh được trở về với gia đình.

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh có hoàn cảnh tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 22

  • Tổng lượt truy cập: 15073484

  • Hôm nay: 2644