Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam trao quà tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.
Ngày đăng: 24/01/2025 - Lượt xem: 170
Sáng ngày 24/01, Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình đã đến trao quà tết cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh
Đi cùng đoàn có đồng chí Võ Trọng Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh có BSCKII Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện.


Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình tặng quà và hỏi thăm sức khỏe người bệnh
Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình và đồng chí Võ Trọng Hải đã trao tặng 500 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khu chạy thận nhân tạo, Khoa Ung bướu và Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Tại buổi trao quà, Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình gửi lời chúc sức khỏe, mong các bệnh nhân vơi đi nỗi nhớ nhà, cùng gia đình đón một cái Tết an lành, đầm ấm và tràn đầy hy vọng, tiếp thêm động lực để bệnh nhân tiếp tục quá trình điều trị. Đồng thời, ông nhấn mạnh vai trò của các cấp ủy, chính quyền và các nhà hảo tâm trong việc quan tâm, chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo nhằm giúp họ có thêm động lực để vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Võ Trọng Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho bệnh nhân
Được biết những phần quà ý nghĩa này do Quỹ Lá Xanh chùa Đống Cao (tỉnh Thái Bình) tài trợ.
Ban Biên Tập