Chương trình “Xuân yêu thương - Tết chia sẻ” dành cho các bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 11/01/2023 - Lượt xem: 726

Sáng 11/01/23, Chi đoàn Báo Hà Tĩnh, Công ty CP đào tạo và cung ứng nhân lực Thành Sen, Hiệp hội thân thiện quốc tế Nhật Bản đã phối hợp với phòng Công tác Xã hội tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết chia sẻ” dành cho bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ, đầy ấm áp. Tại chương trình, 25 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng đã được trao tận tay cho các bệnh nhân khó khăn là: hộ nghèo, cận nghèo và bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo tại các khoa Ung bướu, Nhi, Nội Tim mạch. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình bệnh nhân, giúp họ đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn. Bên cạnh đó các bệnh nhân đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hát về mùa xuân, quê hương...

25 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận các suất quà ý nghĩa đến từ các đơn vị tài trợ.

Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt.

Đây là những phần quà ý nghĩa góp phần động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh, sớm ổn định sức khỏe để trở về nhà vui xuân, đón tết cùng gia đình.

Chia sẻ tại chương trình, ông Phạm Hồng Sơn - đại diện Hiệp hội thân thiện quốc tế Nhật Bản cho biết: "Ngoài tập trung các hoạt động chuyên môn, chúng tôi luôn dành nguồn lực quan tâm hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn, đặc biệt là các bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi hy vọng những phần quà này sẽ mang đến mùa xuân mới tươi vui, ấm áp và an lành hơn đến với bệnh nhân nghèo".

Cũng trưa 11/1, chủ tài khoản Facebook Bùi Trung đã kêu gọi các nhà hảo tâm tổ chức phát 200 suất cơm phát cho các bệnh nhân khoa Nội Tổng hợp và Nội Tim mạch. Được biết, bản thân anh cũng là người tàn tật, di chuyển bằng xe lăn nhưng bằng tình yêu thương và trách nhiệm anh cũng muốn góp chút sức lực của mình lan tỏa những sự tốt đẹp cho cộng đồng.

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh có hoàn cảnh tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 57

  • Tổng lượt truy cập: 19245909

  • Hôm nay: 1755