Chuyên gia Bệnh viện Trung ương Huế tập huấn các vấn đề gây mê hồi sức cho các bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 17/08/2022 - Lượt xem: 1369

Chiều ngày 16/8/2022, Các chuyên gia Bệnh viện TW Huế đã tổ chức tập huấn các về vấn đề gây mê hồi sức, giảm đau đa mô thức cho tất cả các bác sỹ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Tham dự buổi tập huấn, có BS.CKII Nguyễn Trung Hậu, Phó trưởng khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Trung ương Huế, phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh có TS. Lê Văn Dũng, Phó Giám đốc Bệnh viện các bác sỹ đến từ các khoa trong toàn viện.

Toàn cảnh buổi tập huấn 

Phát biểu tại buổi tập huấn, BS.CKII Nguyễn Trung Hậu, Phó trưởng khoa Gây mê hồi sức A cập nhật các kiến thức về Gây mê hồi sức và chống đau ở bệnh nhân trước, trong mổ và giảm đau trong đẻ. Đồng thời, cập nhật các tiến bộ mới trong gây mê cân bằng, lâm sàng và các bằng chứng. Bệnh viện Trung ương Huế đã làm việc tại khoa Gây mê hồi sức -  BVĐK Hà Tĩnh rà soát lại toàn bộ quy trình gây mê, gây tê bao gồm trước, trong, sau phẫu thuật và cập nhật lại tất cả các quy trình gây mê, gây tê đảm bảo tính chuyên nghiệp.

BS.CKII Nguyễn Trung Hậu, Phó trưởng khoa Gây mê hồi sức A phổ biến kiến thức giảm dau trong và sau phẫu thuật

Giảm đau sau phẫu thuật sẽ giúp bệnh nhân vận động sớm sau mổ, giúp nhanh chóng hồi phục, giảm thiểu được thời gian nằm viện và giảm chi phí điều trị bệnh. Bệnh nhân có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống sinh hoạt ngày thường, đảm bảo chất lượng lao động và cuộc sống sau khi hồi phục của người bệnh.

Đoàn chuyên gia cũng đã trình bày, giải đáp những vấn đề về chuẩn bị bệnh nhân trước, trong, sau phẫu thuật cũng như các vấn đề hồi sức, giảm đau sau phẫu thuật.

TS. Lê Văn Dũng – Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh thay mặt bệnh viện cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của bệnh viện Trung ương Huế

Thay mặt bệnh viện, TS. Lê Văn Dũng, Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bệnh viện Trung ương Huế đã quan tâm chỉ dạy và truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích giúp cho đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ bệnh viện đặc biệt là cán bộ Khoa Gây mê hồi sức nâng cao kiến thức chuyên môn trong việc Hồi sức giảm đau trong và sau phẫu thuật.

Tại buổi tập huấn, đã có nhiều câu hỏi của các Bác sỹ tham dự

Trong thời gian 10 ngày (từ ngày 8/8 - 17/8), các chuyên gia tổ chức 6 buổi hướng dẫn lý thuyết để rà soát lại toàn bộ quy trình gây mê bao gồm trước, trong, sau phẫu thuật và cập nhật lại tất cả các quy trình gây mê đảm bảo tính chuyên nghiệp. Các chuyên gia cũng sẽ chuyển giao, hướng dẫn các kỹ thuật về gây mê đối với nhi khoa trong phẫu thuật thoát vị bẹn, phẫu thuật cắt amidan, phẫu thuật các dị tật bẩm sinh…

Tải tài liệu tập huấn tại đây

Thanh TúHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 29

  • Tổng lượt truy cập: 21240308

  • Hôm nay: 6074