Chuyên gia Gây mê hồi sức - Bệnh viện Nhi Trung ương hỗ trợ chuyên môn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 22/12/2022 - Lượt xem: 2057

Từ ngày 21-24/12/2022, các chuyên gia Bệnh viện Nhi Trung ương tiến hành chuyển giao, hướng dẫn các kỹ thuật gây mê, gây tê trong phẫu thuật Nhi khoa cho Khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Thực hiện chương trình chỉ đạo tuyến năm 2022, Bệnh viện Nhi Trung ương vừa cử các chuyên gia ở Khoa Gây mê hồi sức về tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để chuyển giao, hướng dẫn các kỹ thuật gây mê, gây tê trong phẫu thuật chuyên ngành Nhi khoa.

Ban Giám đốc BVĐK tỉnh làm việc với các chuyên gia từ Bệnh viện Nhi Trung ương tại Khoa Gây mê Hồi sức.

Các chuyên gia sẽ trực tiếp hướng dẫn thực hành các kỹ thuật: Gây mê hô hấp qua mặt nạ, Gây tê khoang cùng và Gây mê lưu lượng thấp thông qua hình thức cầm tay chỉ việc cho các bác sỹ, kỹ thuật viên, điều dưỡng trong phòng phẫu thuật.

Các chuyên gia hướng dẫn kỹ thuật gây mê bệnh nhi.

Việc chuyên gia tăng cường, hỗ trợ tại Khoa Gây mê hồi sức là cơ hội cho đội ngũ bác sỹ, kĩ thuật viên trong tỉnh được học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng chuyên môn, tiếp cận với các kỹ thuật chuyên sâu trong ngành Gây mê Hồi sức Nhi khoa, đồng thời tạo nền tảng cho việc thành lập Trung tâm Sản nhi trong thời gian tới.

Đây cũng là dịp để bệnh nhi trên địa bàn tỉnh, điều trị bằng các kỹ thuật chuyên môn cao ngay tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Hạnh Loan - Phúc Quang

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 65

  • Tổng lượt truy cập: 19244667

  • Hôm nay: 513