Công ty TNHH Kim Ngân - Bình Thủy phát cháo miễn phí cho toàn thể bệnh nhân
Ngày đăng: 26/08/2022 - Lượt xem: 534

Sáng ngày 25/8/2022, ban từ thiện Công ty TNHH Kim Ngân - Bình Thủy do bà Lê Thị Như Thủy - Giám đốc làm trưởng đoàn cùng đại diện nhân viên trong công ty đã đến động viên, phát hơn 700 suất cháo miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Chị Nguyễn Thị Hoa có bố đang điều trị tại Khoa Nội Tổng hợp chia sẻ: “Gia đình tôi thuộc hộ nghèo, nhà ở xa, cũng nhờ sự quan tâm của cộng đồng mà chúng tôi có thêm suất ăn đầy đủ, tiết kiệm được phần nào chi phí sinh hoạt trong thời gian bố tôi nằm viện điều trị bệnh… mong sẽ có thêm nhiều tấm lòng hảo tâm ủng hộ bệnh nhân nghèo như chúng tôi”.

Chương trình phát cháo miễn phí sẽ tiếp tục được thực hiện trong thời gian tới, nhằm góp phần chia sẻ với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhất là những bệnh nhân nghèo. Những suất cơm, suất cháo tuy nhỏ nhưng góp phần giúp người bệnh thêm ấm lòng vượt qua nỗi đau, chiến thắng bệnh tật.

Phòng Công tác Xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh có hoàn cảnh tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác Xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên Chi

 

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 34

  • Tổng lượt truy cập: 18220211

  • Hôm nay: 5857