Công ty TNHH Lê Tăng trao quà cho bệnh nhân nghèo
Ngày đăng: 12/03/2022 - Lượt xem: 1871

Sáng ngày 11/03/2022, Công ty TNHH Lê Tăng đã kết nối với phòng Công tác Xã hội, phát 20 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Trong chuyến đi lần này đoàn đã trao tận tay 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng) cho các bệnh nhân tại Khoa Ung Bướu, Khoa Nhi và Khoa Hồi Sức Tích Cực.

Đây không phải là lần đầu tiên Ban từ thiện Công ty TNHH Lê Tăng đến phát quà cho các bệnh nhân khó khăn. Thay mặt những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh xin chân thành cảm ơn Ban từ thiện Công ty TNHH Lê Tăng đã đồng hành và chia sẻ giúp đỡ những người bệnh nghèo vượt qua khó khăn trong thời gian qua. Kính chúc Qúy Công Ty thật nhiều sức khỏe và thành công.

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 35

  • Tổng lượt truy cập: 21240340

  • Hôm nay: 6106