Công ty Yến sào Hoàng Việt tài trợ hơn 26 triệu đồng cho bệnh nhân
Ngày đăng: 16/01/2024 - Lượt xem: 242

Sáng 12/01/2024, Công ty TNHH TM và DV Gia Hoàng Việt đã phối hợp với phòng Công tác Xã hội tổ chức phát 50 suất quà dành cho bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Tại chương trình giám đốc công ty chị Dương Thị Thanh Dung cùng hệ thống trực thuộc giám đốc miền Hoàng Nga đã tận tay trao 50 phần quà, mỗi phần trị giá 520 ngàn đồng cho các bệnh nhân khó khăn hộ nghèo, cận nghèo và bệnh nhân bị bệnh nặng tại khoa Ung bướu, Thận Cơ Xương khớp. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình bệnh nhân, giúp họ đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn.

Nhân dịp Tết đang cận kề, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh luôn có rất rất nhiều những bệnh nhân khó khăn, Phòng Công tác Xã hội luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 54

  • Tổng lượt truy cập: 20844519

  • Hôm nay: 2683