Công ty cổ phần công nghiệp cơ khí đức tài trao gần 13 triệu đồng đến bệnh nhân khó khăn
Ngày đăng: 18/01/2023 - Lượt xem: 493

Nhân dịp Tết Nguyên Đán cận kề, Công ty Cổ phần Công nghiệp Cơ khí Đức Tài địa chỉ số 478, đường Quang Trung, TP Hà Tĩnh đã kết nối cùng phòng Công tác Xã hội đã tổ chức thăm, động viên và trao 42 suất quà, mỗi suất 300.000 VNĐ đến tận tay các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại các khoa Nhi, Ung bướu, Hồi sức Tích cực.

Các bệnh nhân nhận quà là các bệnh nhân bị mắc bệnh nặng, hiểm nghèo, gia đình khó khăn không thể về đón tết cùng gia đình. Món quà của Công ty đã phần nào chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân đang điều trị, mang lại niềm tin yêu cuộc sống, niềm tin về tình người, giúp họ thêm động lực tích cực điều trị, tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

Phòng Công tác Xã hội xin được thay mặt các bênh nhân kính chúc Quý Công Ty luôn dồi dào sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và ngày càng phát triển thịnh vượng. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đơn vị đối với công tác thiện nguyện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 33

  • Tổng lượt truy cập: 21240446

  • Hôm nay: 6212