Công ty sữa non Natrumax tổ chức chương trình từ thiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 21/04/2023 - Lượt xem: 945

Sáng ngày 20/4/2023, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng Quốc tế Natrumax (công ty sữa non Natrumax) phối hợp cùng phòng Công tác Xã hội trao 300 suất quà cho bệnh nhân tổng trị giá 23 triệu đồng.

Tại buổi từ thiện, Ban lãnh đạo cùng nhân viên trong Công ty sữa non Natrumax đã chia sẻ, động viên, giao lưu văn nghệ và phát từng phần quà đến tận tay các bệnh nhân khoa Nhi, Ung bướu, Nội Tổng hợp, Truyền nhiễm. Đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện của công ty, thông qua đó nhằm chia sẻ bớt những khó khăn và chăm sóc tốt hơn cho người bệnh khó khăn không có điều kiện thường xuyên được uống sữa.

Phát biểu tại buổi từ thiện trưởng đoàn thiện nguyện công ty sữa nan Natrumax chia sẻ: “Đây là việc làm nhỏ mà ý nghĩa lớn của công ty sữa non Natrumax tại Hà Tĩnh. Chúng tôi hy vọng những hộp sữa non Natrumax sẽ giúp các bệnh nhân có thể tăng cường sức đề kháng, hồi phục sức khỏe nhanh chóng để sớm trở lại với cuộc sống. Xin gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc và và cán bộ, bác sỹ bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tạo điều liện tốt nhất giúp chúng tôi hoàn thành chương trình”.

Phòng Công tác Xã hội xin được thay mặt các bênh nhân xin được cảm ơn và kính chúc Quý Công Ty luôn dồi dào sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và ngày càng phát triển thịnh vượng. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đơn vị đối với công tác thiện nguyện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên Chi Hình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 49

  • Tổng lượt truy cập: 20844235

  • Hôm nay: 2399