Cựu học sinh Chuyên Hà Tĩnh ủng hộ Quỹ từ thiện bệnh nhân nghèo
Ngày đăng: 08/02/2024 - Lượt xem: 577

Sáng ngày 08/02/2024, Đoàn Cựu học sinh Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh phối hợp cùng phòng Công tác Xã hội đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao hơn 15.000.000 VNĐ vào Quỹ từ thiện bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Hội Cựu học sinh Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh với mong muốn mang đến một cái Tết yêu thương, ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn đang phải chống chọi với bệnh tật tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Đoàn Cựu học sinh trường Chuyên Hà Tĩnh trao 15.000.000 VNĐ cho "Quỹ từ thiện bệnh nhân nghèo".

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Viết Anh - Trưởng khoa Thận Tiết niệu - Cơ xương khớp thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện cho biết: “Đối với người bệnh thì tinh thần lạc quan là vô cùng quan trọng trong việc điều trị, đặc biệt là sự động viên, khích lệ trong dịp Tết đến xuân về. Những món quà của Cựu học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh dành cho người bệnh không chỉ có giá trị vật chất mà còn mang giá trị tinh thần rất lớn. Chúng tôi vô cùng trân trọng tấm lòng của các bạn.” Đồng chí cũng rất mong cựu học sinh Chuyên Hà Tĩnh bằng nhiều hình thức tiếp tục hướng về tỉnh nhà nói chung và Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng. Nhân dịp Tết Giáp Thìn, thay mặt Ban giám đốc Bệnh viện, đồng chí Tôn Đức Quý gửi lời chúc sức khoẻ đến các đồng chí trong đoàn và các thành viên Hội Cựu học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. 

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh còn rất nhiều những bệnh nhân khó khăn, Phòng Công tác Xã hội luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 31

  • Tổng lượt truy cập: 21776526

  • Hôm nay: 4982