Đại hội Đại biểu Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2022-2027
Ngày đăng: 22/03/2022 - Lượt xem: 2009

Ngày 22/3, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022-2027.

Tham dự Đại hội có đồng chí Phan Thị Quỳnh Hương, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, phía Bệnh viện có đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc bệnh viện, đồng chí Lê Ngọc Thanh, Phó Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Vương Kim Đức, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng khoa Nội tổng hợp các đồng chí bí thư các chi bộ, lãnh đạo khoa, phòng liên quan cùng hơn 40 đoàn viên đến từ các chi đoàn cơ sở trong toàn viện.

Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ 2019-2022, Đoàn thanh niên đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; tổ chức tốt các phong trào thi đua. Trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đạt được những thành tích và kết quả tích cực; nội dung, phương pháp đã có nhiều đổi mới; đã động viên  giáo dục, bồi dưỡng đoàn viên xung kích thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị; tổ chức Đoàn được củng cố, số lượng đoàn viên ngày càng tăng, số đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng ngày càng nhiều, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đồng chí Hà Huy Hoàng Quân, Phó Bí thư Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh thay mặt Ban chấp hành Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019- 2022; Phương hướng, nhiệm vụ Ban chấp hành đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tích cực tuyên truyền về tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng, chống tại các cơ quan và các thôn, xóm; phục vụ khẩu trang y tế và nước rửa tay, đo thân nhiệt phục vụ các bệnh nhân điều trị nội viện cũng như bệnh nhân tới khám và điều trị ngoại trú; Hỗ trợ các điểm tiêm chủng vaccine COVID-19 do viện tổ chức; Hỗ trợ sàng lọc, lấy mẫu xét nghiệm tầm soát bệnh nhân COVID-19 tại các điểm tầm soát của viện; Đồng hành nhập dữ liệu tiêm chủng vaccine COVID-19 của chương trình tiêm chủng quốc gia; Các đoàn viên tích cực tham gia nhập số liệu tiêm chủng với quy mô lớn...

Đồng chí Phan Thị Quỳnh Hương, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phan Thị Quỳnh Hương đã đánh giá cao các hoạt động, phong trào mà Đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cho rằng những thành tích phát triển chung của Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh có sự đóng góp không nhỏ của Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Bên cạnh đó đồng chí đồng tình về một số tồn tại; các giải pháp rõ ràng và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới đã được nêu trong bản báo cáo.

Đại hội Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 13 đồng chí và bầu 04 đồng chí dự đại hội đoàn khối cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2017-2019.

Đại diện Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, BCH Đảng bộ Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Sỹ Trình - Bí thư Đoàn cơ sở BVĐK tỉnh và các đồng chí BCH Đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2027

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc bệnh viện biểu dương những đóng góp của đoàn thanh niên vào sự phát triển chung của Bệnh viện. Đồng chí mong rằng thời gian tới Đoàn thanh niên Bệnh viện với đội ngũ hùng hậu, được đào tạo bài bản sẽ tiếp tục duy trì các phong trào, nỗ lực phát triển chuyên môn với mục tiêu đưa Bệnh viện trở thành địa chỉ tin cậy về khám chữa bệnh đầu ngành của tỉnh nhà.

Đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại Đại hội

Hạnh Loan

Một số hình ảnh tại Đại hội

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 31

  • Tổng lượt truy cập: 21777054

  • Hôm nay: 5510