Đánh giá công nhận hệ thống quản lý chất lượng của Khoa Hoá Sinh – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh theo các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 15189:2012
Ngày đăng: 16/01/2024 - Lượt xem: 177

Trong 02 ngày 15-16/1/2024, các chuyên gia của Văn phòng công nhận năng lực đánh giá sự phù hợp về tiêu chuẩn chất lượng (AOSC) đã thực hiện cuộc đánh giá công nhận Hệ thống quản lý chất lượng phòng xét nghiệm tại khoa Hoá sinh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh theo tiêu chuẩn ISO 15189:2012.

Phía Đoàn chuyên gia của Văn phòng AOSC có chuyên gia Phan Quang Phú, trưởng đoàn đánh giá; phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh có TS.BS Lê Văn Dũng, Phó Giám đốc, Phó ban chỉ đạo ISO cùng các đồng chí thuộc các khoa, phòng liên quan trong toàn viện.

Theo đó, các chuyên gia của Đoàn đã tiến hành đánh giá, truy xuất hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp cá nhân các nội dung có liên quan mà các chuyên gia đã chỉ ra từ lần đánh giá sơ bộ thuộc phạm vi xin đánh giá công nhận đợt trước của Khoa Hoá sinh.

Trong đợt đánh giá lần này, đoàn đã chỉ ra các lỗi cần phải khắc phục như: xây dựng lại phần mềm phục vụ công tác trả kết quả, thay đổi một số quy trình liên quan đến mẫu xét nghiệm, hồ sơ lưu trữ...

Đồng chí Lê Văn Dũng, Phó Giám đốc, Phó ban chỉ đạo ISO Bệnh viện phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Văn Dũng, Phó Giám đốc, Phó ban chỉ đạo ISO Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn làm việc. Đồng chí nhấn mạnh, bệnh viện mong rằng qua đợt đánh giá này, Khoa Hoá Sinh sẽ dần bước đến giai đoạn hoàn thiện hồ sơ để sớm được công nhận Hệ thống quản lý chất lượng phòng xét nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 15189:2012.

Kết thúc 02 ngày làm việc với sự tập trung cao cùng sự phối hợp của các bộ phận, khoa phòng liên quan, các chuyên gia của Văn phòng AOSC đã hoàn thành đánh giá công nhận, bổ sung thêm căn cứ chứng minh Hệ thống quản lý thuộc Khoa Hoá sinh – BVĐK tỉnh đang xây dựng và áp dụng phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 15189:2012.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 53

  • Tổng lượt truy cập: 20843972

  • Hôm nay: 2136