Đêm hội trăng rằm - Vui Trung thu 2023 cho các cháu thiếu nhi
Ngày đăng: 29/09/2023 - Lượt xem: 112

Tối ngày 28/9, được sự đồng ý của Ban Giám đốc bệnh viện, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên bệnh viện đã tổ chức chương trình liên hoan Đêm hội trăng rằm nhằm biểu dương, khích lệ và động viên tinh thần cho các con em cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện và các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Tham dự chương trình, đại diện lãnh đạo bệnh viện có Bác sĩ Vương Kim Đức, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng khoa Nội Tổng hợp cùng sự góp mặt của toàn thể cán bộ công nhân viên chức, con em cán bộ viên chức và các bệnh nhân nhi đang điều trị tại  bệnh viện.

 Trong đêm hội, các cháu thiếu nhi vừa vui phá cỗ, vừa được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục múa, hát; nghe chuyện kể về sự tích ngày Tết Trung thu, chú Cuội, chị Hằng. Ngoài ra, các cháu còn được tham gia các trò chơi thú vị, tạo nên một không khí sôi động, vui vẻ.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, BSCKII Vương Kim Đức, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng khoa Nội Tổng hợp đã gửi lời chúc tới các cháu nhân ngày Tết trung thu.

Chương trình vui tết trung thu là hoạt động được tổ chức thường qui hàng năm, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện về chăm lo đời sống tinh thần cho gia đình cán bộ công nhân viên đang công tác tại bệnh viện và cũng là món quà khích lệ tinh thần cho các cháu bệnh nhi đang điều trị tại viện có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 52

  • Tổng lượt truy cập: 19251753

  • Hôm nay: 7599