Điều dưỡng nhặt được tiền trả lại cho bệnh nhân
Ngày đăng: 28/11/2022 - Lượt xem: 2545

Vừa qua, trong khi đang làm nhiệm vụ, chị Đặng Thị Tâm, điều dưỡng khoa Y học Cổ truyền đã nhặt được và trả lại số tiền 6.500.000VNĐ cho bệnh nhân đánh rơi trong lúc làm thủ tục nhập khoa điều trị.

Điều dưỡng Đặng Thị Tâm cho biết, chị nhặt được số tiền mặt trước cửa khoa, không có giấy tờ tuỳ thân kèm theo. Ngay sau khi nhặt được số tiền, chị đã có trách nhiệm đã báo cáo với lãnh đạo khoa cùng  phòng Công tác Xã hội để nhanh chóng tìm người trả lại. Khi nghe thông báo của bệnh viện, bệnh nhân Nguyễn Đình Thái, 74 tuổi, Nam Phúc Thăng, Cẩm Xuyên mới phát hiện mình đã mất số tiền trên trong lúc làm thủ tục nhập viện tại khoa Y học Cổ truyền.

Sau khi xác minh, chị Tâm đã trao trả lại số tiền 6 triệu 500 ngàn đồng cho bệnh nhân. Nhận lại được tiền, bệnh nhân rất  xúc động, vui mừng khen ngợi và gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Tâm cùng tập thể bệnh viện.

Việc nhặt được của rơi đem trả lại cho người mất là nét đẹp của cuộc sống, đáng được biểu dương và khen ngợi về lòng trung thực, nhân văn cần được tuyên truyền rộng rãi để trở thành tấm gương sáng cho cán bộ nhân viên học tập và noi theo.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 39

  • Tổng lượt truy cập: 21777026

  • Hôm nay: 5482