Đoàn viên công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh chung tay ủng hộ 42,8 triệu đồng hỗ trợ người dân Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 21/07/2021 - Lượt xem: 1675

Dịch COVID-19 bùng phát lần thứ 4 đang diễn biến rất phức tạp tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh phía Nam. Để chia sẻ với khó khăn của nhân dân vùng dịch, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tích cực quyên góp ủng hộ cho miền Nam ruột thịt.

Thực hiện Lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn ngành Y tế về việc kêu gọi quyên góp nhu yếu phẩm hỗ trợ nhân dân, người lao động vượt qua khó khăn trong tình hình dịch Covid - 19 đang diễn ra hết sức phức tạp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đã kịp thời tuyên truyền, vận động đoàn viên, công nhân viên chức lao động toàn viện kêu gọi tập thể đoàn viên công đoàn trong toàn viện ủng hộ, đồng hành hỗ trợ người dân ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Đại diện Ban thường vụ Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao số tiền ủng hộ người dân đến đại diện Công đoàn Ngành Y tế

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, ngay sau khi phát động, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã kêu gọi được 42,8 triệu đồng từ 35 Tổ công đoàn trong Bệnh viện cùng chia sẻ, đồng hành với người dân thành phố mang tên Bác và các tỉnh phía Nam vượt qua đại dịch.

Vì miền Nam chống dịch, mỗi người dân trong cả nước cần nâng cao hơn nữa ý thức trong phòng, chống dịch; bảo đảm tuân thủ nghiêm ngặt các quy định theo khuyến cáo của Bộ Y tế, tránh làm lây lan dịch bệnh ra cộng đồng. Hy vọng, với những tấm lòng, sẻ chia vì đồng bào các tỉnh phía Nam, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố phía Nam sẽ sớm trở lại hoạt động trong trạng thái bình thường mới.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 19

  • Tổng lượt truy cập: 12407963

  • Hôm nay: 1969