Gần 50 triệu đồng từ quỹ “Nồi Cháo Tình Thương” đến với bệnh nhân dịp cận Tết Nguyên Đán Nhâm Dần
Ngày đăng: 28/01/2022 - Lượt xem: 670

Vừa qua, các Phật tử cùng các nhà hảo tâm của Đoàn từ thiện Nồi cháo tình thương (Nhóm đạo tràng Phật tử tỉnh Hà Tĩnh) đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và trao quà cho bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Đoàn từ thiện do Thầy Đại Đức Thích Chúc Giác làm trưởng đoàn cùng các Phật tử đã trao tận tay 243 suất quà bằng tiền mặt tổng trị giá 48.600.000 VNĐ cho toàn bộ bệnh nhân đang điều trị tại khoa Thận Nhân tạo và khoa Nhi.

Nhóm Nồi Cháo Tình Thương đã được hoạt động lâu dài và luôn có những hoạt động từ thiện minh bạch, kêu gọi và tổ chức được rất nhiều các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa.  Được biết, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, đoàn sẽ tiếp tục hành trình từ thiện đến các bệnh viện tuyến huyện và trao quà cho các bệnh nhân. Với những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ và mang lại niềm vui cho họ là điều vô cùng cần thiết và ý nghĩa. Đặc biệt với những người kém may mắn phải mang trong mình những căn bệnh nặng thì tình yêu thương, sự chia sẻ của cộng đồng lại càng quan trọng và ý nghĩa hơn.

Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Đây cũng là động lực giúp bệnh nhân có thêm niềm tin nhanh chóng khỏi bệnh để về đoàn tụ với gia đình.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 17

  • Tổng lượt truy cập: 13761920

  • Hôm nay: 3077