Gặp mặt nguyên cán bộ viên chức bệnh viện qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Ngày đăng: 24/02/2023 - Lượt xem: 812

Sáng ngày 24/02/2023, nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023), Bệnh viện Đa khoa Tỉnh đã tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên là cán bộ, viên chức bệnh viện qua các thời kỳ nay đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác.

Đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã chủ trì các hoạt động. Tham dự buổi gặp mặt, về phía bệnh viện có sự tham dự của các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH công đoàn cùng trưởng các khoa, phòng cùng hơn 400 đồng chí nguyên là cán bộ, viên chức bệnh viện qua các thời kỳ.

Chương trình văn nghệ mở đầu buổi gặp mặt

Do tình hình dịch COVID-19 nên sau 3 năm, Bệnh viện mới có dịp để tiếp tục Tổ chức gặp mặt nhân Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam như thường quy. Đây là dịp để cựu cán bộ viên chức qua các thời kỳ ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác, biết được sự phát triển của bệnh viện trong thời gian qua cũng như đóng góp các ý kiến nhằm mục đích xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

Đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện thông báo các thành quả đã đạt được và phương hướng hoạt động của bệnh viện trong thời gian tới

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Hoàng Quang Trung gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các cựu cán bộ, viên chức bệnh viện đã góp phần vào sự phát triển của bệnh viện để có được như ngày hôm nay, đồng thời báo cáo tóm tắt những kết quả đã đạt được trong giai đoạn 2019-2022 và phương hướng hoạt động của bệnh viện trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Thời gian qua, tập thể cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kế hoạch được giao. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và công tác chính trị tư tưởng được quan tâm đẩy mạnh, nhất là tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, xây dựng môi trường đoàn kết tôn trọng lẫn nhau trong cán bộ lãnh đạo, cán bộ viên chức bệnh viện.

Trong công tác chuyên môn, nhiều kỹ thuật mới được triển khai, tạo thuận lợi cho người bệnh trong khám và điều trị như: Hoá mô miễn dịch, lọc máu hấp phụ, khám và điều trị các rối loạn nam học, phẫu thuật thẩm mỹ, nội soi tiêu hoá ở trẻ em, ứng dụng Công nghệ thông tin trong việc quản lý, cảnh báo tương tác thuốc tại bệnh viện… đồng thời duy trì các kỹ thuật cao, chuyên sâu hiện tại của bệnh viện như phẫu thuật nội soi khớp vai, khớp gối, ổ bụng, sản phụ khoa, phẫu thuật thay khớp gối, khớp háng nhân tạo, chụp và can thiệp động mạch vành, đặt máy tạo nhịp tim, MRI 1.5T, Chụp cắt lớp vi tính, sinh học phân tử, đo loãng xương bằng phương pháp DEXA….

Tính đến thời điểm này, bệnh viện đã thực hiện được hơn 72,67% kỹ thuật phân tuyến và 734 dịch vụ kỹ thuật thuộc tuyến trung ương. Công suất sử dụng giường bệnh theo kế hoạch đạt 93%.Tổng số lượt khám bệnh 204.331, trong đó số lượt người bệnh điều trị nội trú là 70.871. Mặc dù gặp nhiều khó khăn song các khoa, phòng đã có nhiều cố gắng nỗ lực, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch về công tác khám, chữa bệnh với chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Đồng chí Nguyễn Viết Đồng, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, thay mặt cựu cán bộ viên chức, cảm ơn sự quan tâm của bệnh viện và chúc bệnh viện ngày càng phát triển

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Viết Đồng, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh bày tỏ niềm vui và tự hào vì sự lớn mạnh của bệnh viện, khi mỗi năm quay trở lại bệnh viện lại thấy được những đổi thay tích cực, năm sau tốt hơn nhiều so với năm trước. Thay mặt cựu cán bộ, viên chức, đồng chí cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện đối với đội ngũ cán bộ, viên chức đã về hưu và chuyển công tác khác, chúc bệnh viện ngày càng phát triển xứng đáng là trung tâm khám chữa bệnh đầu ngành của y tế tỉnh nhà.

Hạnh Loan

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬTHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 39

  • Tổng lượt truy cập: 21777015

  • Hôm nay: 5471