Gia đình GSTS Trần Hậu Khang trao gần 13 triệu đồng cho bệnh nhân tại bệnh viện
Ngày đăng: 11/02/2024 - Lượt xem: 766

Ngày 10/2/2024, Gia đình TTND, GSTS Trần Hậu Khang - Nguyên Giám đốc bệnh viện Da liễu Trung ương - Phó Chủ tịch Hội Da liễu Châu Á - Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam đã vào thăm hỏi động viên tinh thần các bệnh nhân tại khoa Hồi sức Tích Cực và trao 25 suất quà tết mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Vẫn còn đó quanh ta những mảnh đời kém may mắn, là những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với mong muốn đem lại hương vị ngày Tết, sẻ chia với các bệnh nhân và gia đình, GSTS Trần Hậu Khang chia sẻ: “Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, gia đình chúng tôi muốn chia sẻ một phần khó khăn với các bệnh nhân, mong các bệnh nhân có thêm niềm vui, động lực vượt lên hoàn cảnh số phận, cùng đón mùa xuân mới ấm áp, tươi vui”

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh còn rất nhiều những bệnh nhân khó khăn, Phòng Công tác Xã hội luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 45

  • Tổng lượt truy cập: 20844224

  • Hôm nay: 2388