Giao ban, gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023
Ngày đăng: 27/01/2023 - Lượt xem: 470
Sáng ngày 27/01 (tức mồng 6 Tết Quý Mão), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức giao ban, gặp mặt đầu xuân cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện.
Đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì buổi giao ban đầu xuân năm mới.
.jpg)
Tại buổi giao ban đầu xuân năm mới, thay mặt lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Hoàng Quang Trung đã gửi lời chúc mừng đầu xuân năm mới đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động; đồng thời biểu dương tinh thần làm việc, hoàn thành nhiệm vụ của các đồng chí trong công tác trực tết vừa qua. Đồng chí đề nghị các khoa, phòng cũng như tập thể bệnh viện cần nỗ lực hơn nữa trong năm 2023 để tiếp tục phát triển, đạt được nhiều thành tựu, thắng lợi mới, xứng đáng là điểm đến tin cậy của nhân dân tỉnh nhà.
.jpg)
Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Bệnh viện đã khám, cấp cứu cho 1177 bệnh nhân, trong đó có 28 trường hợp bị tai nạn giao thông; có 05 trường hợp tai nạn do pháo nổ, 21 trường hợp tai nạn do sinh hoạt, đánh nhau; tổng số ca phẫu thuật là 178 ca.
Hiện tại, bệnh viện có 722 bệnh nhân điều trị nội trú, giảm so với năm 2022 do công tác thanh toán và làm các thủ tục ra viện cho bệnh nhân được tiến hành hằng ngày, nhanh chóng, tạo điều kiện cho bệnh nhân trở về đón tết cùng gia đình.
Hạnh Loan