Giao lưu âm nhạc: "Hát cho bệnh nhân tôi nghe"
Ngày đăng: 18/01/2023 - Lượt xem: 781

Tối ngày 18/1/23, đoàn báo Giáo dục Thời đại khu vực miền Trung cùng nhóm nhạc M.I.P đã phối hợp cùng phòng Công tác Xã hội trao tặng 26 suất quà cho bệnh nhân khó khăn và tổ chức đêm nhạc giao lưu với các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Chương trình diễn ra vui vẻ, sôi động thu hút được nhiều sự quan tâm bởi sự góp mặt các tiết mục hát đến từ nhóm M.I.P - là câu lạc bộ hoạt động về âm nhạc được sáng lập bởi đại diện các học sinh đoàn trường Đại học Hà Tĩnh và đoàn Trường THPT Phan Đình Phùng. Đây là hoạt động rất thiết thực và có ý nghĩa với mong muốn đem tới một không khí ấm áp, tràn ngập tình yêu thương đến những người bệnh.

Chị Nguyễn Như Đan có con đang điều trị tại khoa Nhi chia sẻ: “Cảm ơn các bạn đã mang sức trẻ của thanh niên đến với chúng tôi, các tiết mục hát đã tạo nên không khí vui vẻ tại Bệnh viện. Chính các bạn đã khiến chúng tôi vơi bớt nỗi đau, nỗi buồn những ngày dài phải điều trị tại đây”.

Nhân dịp Tết đang cận kề, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh luôn có rất rất nhiều những bệnh nhân khó khăn, Phòng Công tác Xã hội luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 28

  • Tổng lượt truy cập: 21240632

  • Hôm nay: 64