Hà Tĩnh tổ chức hội thảo khoa học về phẫu thuật thần kinh
Ngày đăng: 25/09/2023 - Lượt xem: 115

Trong thời gian 1 ngày, các chuyên gia của Hội Phẫu thuật thần kinh Việt Nam đã cập nhật các kiến thức, kỹ năng về phẫu thuật thần kinh cho các y bác sỹ ngoại khoa tại các cơ sở y tế Hà Tĩnh.

Lãnh đạo BVĐK tỉnh cảm ơn sự hỗ trợ về chuyên môn của Hội Phẫu thuật thần kinh Việt Nam.

Ngày 23/9, đoàn công tác của Hội Phẫu thuật thần kinh Việt Nam do PGS.TS Đồng Văn Hệ - Chủ tịch hội, Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức làm trưởng đã phối hợp với BVĐK tỉnh tổ chức hội thảo khoa học về phẫu thuật thần kinh. 

Các y bác sỹ ngoại khoa của BVĐK tỉnh, các BVĐK, trung tâm y tế tuyến huyện trên địa bàn Hà Tĩnh và một số cơ sở y tế ở Bắc Giang, Nghệ An, Quảng Bình tham dự hội thảo.

PGS.TS Đồng Văn Hệ - Chủ tịch Hội Phẫu thuật thần kinh Việt Nam mong muốn qua hội thảo sẽ nâng cao năng lực cho các y, bác sỹ trong phẫu thuật thần kinh.

Tại hội thảo, các chuyên gia phẫu thuật thần kinh của Hội Phẫu thuật thần kinh Việt Nam  đã cập nhật các kỹ năng, kinh nghiệm trong phẫu thuật cấp cứu chấn thương sọ não; phẫu thuật xuất huyết não do tăng huyết áp; phẫu thuật u não, màng não trên lều; phẫu thuật chấn thương cột sống có chèn ép tuỷ.

Chuyên gia của Hội Phẫu thuật thần kinh Việt Nam trao đổi các nội dung về phẫu thuật chấn thương sọ não và cột sống.

Đồng thời, truyền đạt các kỹ năng trong chăm sóc bệnh nhân chấn thương sọ não nặng; chăm sóc bệnh nhân sau mổ chấn thương sọ não và cột sống.

Đây là một trong những sự hỗ trợ về chuyên môn hết sức quan trọng của Hội Phẫu thuật thần kinh Việt Nam dành cho các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao năng lực trong phẫu thuật thần kinh, điều trị hiệu quả cho người bệnh ngay tại cơ sở, giảm tải cho các cơ sở y tế tuyến trên.

Phúc Quang - Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 48

  • Tổng lượt truy cập: 19252353

  • Hôm nay: 8199