Hàng trăm suất cháo miễn phí đến với bệnh nhân nghèo tại bệnh viện
Ngày đăng: 29/12/2022 - Lượt xem: 639

Sáng ngày 28/12/2022, Công ty ô tô Nissan Hà Tĩnh – Siêu thị Amart 151 Vũ Quang – Công ty Cổ phần Lý Ngân Vina phối hợp cùng phòng Công tác Xã hội bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức phát 700 suất cháo miễn phí cho toàn thể bệnh nhân tại Bệnh viện.

Bác Nguyễn Thị Hồng (66 tuổi, Sơn Kim, Hương Sơn) xúc động khi nhận được phần cháo nghĩa tình: “Điều trị tại Bệnh Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã được các y bác sĩ chăm sóc và hỏi thăm rất chu đáo, giờ lại được ăn cháo thiện nguyện. Tôi cảm thấy rất xúc động, cảm ơn tất cả các y bác sĩ và các nhà hảo tâm. Hy vọng hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì để những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ và động viên”. 

Với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân nghèo, trong suốt thời gian qua, phòng Công tác Xã hội đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các đơn vị thiện nguyện. Cũng nhờ đó mà  các nồi cháo từ thiện luôn được duy trì, phát triển. Mỗi bát cháo đong đầy tình cảm và sự chia sẻ yêu thương đã gắn kết tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng, động viên tinh thần cho người bệnh cố gắng điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 61

  • Tổng lượt truy cập: 19245349

  • Hôm nay: 1195