Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức, người lao động năm 2024
Ngày đăng: 26/01/2024 - Lượt xem: 10189

Chiều 26/1, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức, người lao động và giao ước, ký kết thi đua năm 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng cùng hơn 200 đại biểu đại diện cho gần 900 cán bộ viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện.

Năm 2023, bệnh viện đã đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kế hoạch nhà nước giao. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và công tác chính trị tư tưởng được quan tâm đẩy mạnh, nhất là tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, xây dựng môi trường đoàn kết tôn trọng lẫn nhau trong cán bộ lãnh đạo, cán bộ viên chức bệnh viện. Trong công tác chuyên môn, nhiều kỹ thuật mới được triển khai, tạo thuận lợi cho người bệnh trong khám và điều trị như: Phẫu thuật nội soi hàn khớp cổ chân, Sinh thiết tiền liệt tuyến qua trực tràng dưới hướng dẫn siêu âm, Chụp Động mạch não số hoá xoá nền (DSA), Chụp và nút mạch điều trị u gan số hóa xóa nền (DSA),….Duy trì các kỹ thuật cao, chuyên sâu hiện tại của bệnh viện như phẫu thuật nội soi khớp vai, khớp gối, ổ bụng, sản phụ khoa, phẫu thuật thay khớp gối, khớp háng nhân tạo, Chụp và can thiệp động mạch vành, Đặt máy tạo nhịp tim, MRI 1.5T, Chụp cắt lớp vi tính, sinh học phân tử, Đo loãng xương bằng phương pháp DEXA…. Các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, ứng dụng kỹ thuật cao, kỹ thuật mới tiếp tục được quan tâm đầu tư.

Đồng chí Vương Kim Đức - Chủ tịch Công đoàn BVĐK tỉnh báo cáo công tác Công đoàn năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Bên cạnh thực hiện tốt công tác chuyên môn, công tác Y đức, giao tiếp, thái độ ứng xử với người bệnh và người nhà bệnh nhân. Rất nhiều hành động nhân văn như nhặt được tiền, vật dụng, trang sức của bệnh nhân, của người nhà bệnh nhân đã tìm trả lại, nhiều đoàn viên trong khi làm nhiệm vụ đã hiến máu cứu sống người bệnh... thực sự làm hài lòng bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng được nghe các báo cáo về công tác thanh tra của Ban thanh tra nhân dân; báo cáo công tác thu chi tài chính năm 2023 của bệnh viện.

Đồng chí Lê Việt Anh, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra năm 2023

Đồng chí Võ Thị Đức Anh, Trưởng phòng Tài chính - Kế toán báo cáo công tác thu chi tài chính năm 2023

Đại diện các khoa phòng đã có nhiều ý kiến tham luận về các nội dung như: Hành trình chống dịch COVID-19; đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh; phát triển kỹ thuật mới; phát triển công tác công đoàn…

Đại diện các khoa, phòng phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Hoàng Quang Trung – Giám đốc Bệnh viện phát biểu bế mạc Hội nghị

Phát biểu bế mạc Hội nghị đồng chí Hoàng Quang Trung – Giám đốc đã ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh trong năm 2023. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, Bệnh viện cần tiếp tục làm tốt công tác xây dựng mối đại đoàn kết trong khoa phòng và toàn thể bệnh viện, tiếp tục công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đề cao trách nhiệm của người đứng đầu các khoa phòng; tập trung ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin phục vụ công tác khám, chữa bệnh; huy động nguồn nhân lực, đẩy mạnh triển khai các đề án, dự án và đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị tại Bệnh viện; xây dựng văn hoá bệnh viện và tiếp tục thực hiện tốt phương châm: Bệnh viện là nhà, phòng khám bệnh là phòng khách, y đức, giao tiếp là cốt tử, bệnh nhân là trung tâm cho mọi hoạt động của bệnh viện, chuyên môn là quan trọng nhất, đội ngũ cán bộ, viên chức bệnh viện là tài sản vô giá và phải ra sức chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người bệnh cũng như cán bộ viên chức bệnh viện. Ra sức phấn đấu xây dựng bệnh viện: An toàn, thân thiện, bệnh viện vì dân.

Tại Hội nghị cũng đã Bầu ra Ban thanh tra nhân dân năm 2024 và tổ chức ký cam kết thi đua năm 2024 giữa các khoa phòng.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 47

  • Tổng lượt truy cập: 21777358

  • Hôm nay: 5814