Hơn 500 người dân Lộc Hà được khám, cấp phát thuốc miễn phí
Ngày đăng: 15/11/2023 - Lượt xem: 34

Chương trình khám, cấp phát cấp phát thuốc điều trị miễn phí các bệnh thông thường cho người dân xã Bình An (Lộc Hà - Hà Tĩnh) do các y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh thực hiện.

Sáng nay (11/11), tại xã Bình An (Lộc Hà), Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh (BVĐK tỉnh) phối hợp với các y, bác sỹ công tác tại BVĐK tỉnh là con em quê hương huyện Lộc Hà, tổ chức chương trình khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn.

Trong thời gian 1 buổi, các y bác sỹ đã tiến hành đo huyết áp, kiểm tra đường huyết, siêu âm, khám sàng lọc các bệnh lý về tim mạch, hô hấp, mắt, tai – mũi – họng, da liễu, xương khớp... và các bệnh lý theo mùa khác cho trên 500 người dân thuộc đối tượng cao tuổi, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình An.

Người dân cũng được các y, bác sỹ tư vấn phác đồ điều trị, cách phòng bệnh và kê đơn, cấp phát thuốc điều trị miễn phí. Đây là chương trình chăm sóc sức khoẻ hướng tới các đối tượng có điều kiện khó khăn trong cộng đồng. Thông qua chương trình góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong phòng, chống các bệnh lý thường gặp.

Hạnh Loan - Phúc QuangHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 47

  • Tổng lượt truy cập: 19251863

  • Hôm nay: 7709