Khám, cấp phát thuốc cho 400 người dân Hương Vĩnh – Hương Khê
Ngày đăng: 16/10/2022 - Lượt xem: 262

Sáng ngày 15/10 hơn 20 Đoàn viên Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã thực hiện khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 400 người dân tại Hương Vĩnh - Hương Khê

Đây là một trong những hoạt động Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh phát động Ngày thanh niên Hà Tĩnh cùng hành động năm 2022 hướng tới kỉ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam với chuỗi hoạt động an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới tại huyện Hương Khê.

Trong thời gian một buổi, hơn 20 Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng trực thuộc Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng với các trang bị máy móc như máy điện tim, siêu âm đã tiến hành khám tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 400 người dân. Tổng kinh phí cho đợt khám, cấp thuốc miễn phí lần này trị giá khoảng 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động được thiết thực góp phần tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh có dịp tiếp cận và hiểu biết thêm về đời sống của người dân. Đồng thời thông qua hoạt động này cũng đã nâng cao sự đoàn kết và giao lưu giữa các đơn vị.

Thanh TúHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 40

  • Tổng lượt truy cập: 15944883

  • Hôm nay: 3435