Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 1000 người dân xã Cẩm Hưng
Ngày đăng: 07/11/2020 - Lượt xem: 1801

Sáng ngày 07/11/2020, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã phối hợp cùng với Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 1000 người dân trên địa bàn xã Cẩm Hưng - huyện Cẩm Xuyên.

Trong thời gian một buổi, gần 40 Bác sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng trực thuộc Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã khám tổng quát, siêu âm, điện tim, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 1000 người dân trên địa bàn xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, đặc biệt là các thôn bị ảnh hưởng của cơn bão số 9 gây ngập, lụt sâu như: thôn Hưng Thành, thôn Hưng Nam, thôn Hưng Lộc, thôn Thắng Thành, thôn Hưng Dương.... 

Cũng trong dịp này, Ban tổ chức chương trình đã trao 50 suất quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, gặp nhiều thiệt hại sau mùa bão, lũ, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.

Đồng chí Lê Ngọc Thanh, Phó Giám đốc Bệnh viện đại diện BTC trao các phần quà cho người dân xã Cẩm Hưng

Chương trình khám tình nguyện, cấp phát thuốc và tư vấn chữa bệnh miễn phí là một hoạt động rất ý nghĩa đối với người dân vùng ngập lụt, góp phần giúp người dân trong công tác phòng, chống các loại bệnh thông thường, hạn chế các loại dịch bệnh có thể xảy ra để nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 60

  • Tổng lượt truy cập: 19245105

  • Hôm nay: 951