Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 500 người dân xã Hương Thủy
Ngày đăng: 25/11/2020 - Lượt xem: 1318

Chiều ngày 25/11/2020, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 500 người dân trên địa bàn xã Hương Thủy - huyện Hương Khê.

Trong thời gian một buổi, gần 20 Bác sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng trực thuộc Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã khám tổng quát, siêu âm, điện tim, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 500 người dân trên địa bàn xã Hương Thủy, huyện Hương Khê, đây là một trong những địa bàn đặc biệt bị ảnh hưởng của nhiều đợt bão, lũ trong năm.

Qua thăm khám, các bác sĩ phát hiện người dân chủ yếu mắc một số bệnh thông thường như: cao huyết áp, bệnh về cơ xương khớp, các bệnh ngoài da, các bệnh do vi rút đau mắt đỏ… đồng thời kê đơn cấp phát thuốc miễn phí điều các bệnh lý cho người dân.

Chương trình khám tình nguyện, cấp phát thuốc và tư vấn chữa bệnh miễn phí là một hoạt động rất ý nghĩa đối với người dân vùng ngập lụt, góp phần giúp người dân trong công tác phòng, chống các loại bệnh thông thường, hạn chế các loại dịch bệnh có thể xảy ra để nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Hạnh Loan Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 21

  • Tổng lượt truy cập: 15073734

  • Hôm nay: 2894