Khởi động lại chương trình cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 05/05/2022 - Lượt xem: 1500

Sau thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, phòng Công tác Xã hội đã phối hợp cùng Salon tóc 5 Babershop – 138- Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh tổ chức Chương trình “Cắt tóc miễn phí cho người bệnh và người nhà người bệnh” nhằm sẻ chia khó khăn và lan tỏa yêu thương tới những người bệnh đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Từ đầu giờ chiều đã có đông đảo người bệnh tập trung tại sảnh nhà A1 của Bệnh viện  để chờ đến lượt cắt tóc. Nhiều người bệnh phải đi xe lăn, chân bó bột, cắm dịch truyền… vẫn rất hào hứng tham gia bởi đây là hoạt động thiện nguyện hết sức thiết thực. Người bệnh nằm viện vừa được phục vụ cắt tóc, cạo râu – “làm đẹp” miễn phí, vừa cảm nhận được sự sẻ chia, quan tâm tận tình từ các y bác sĩ, các tình nguyện viên khiến ai nấy đều cảm thấy phấn chấn tinh thần

Đã nằm viện hơn 2 tháng nay, anh Phan Trọng Nhân cảm thấy rất hào hứng với mái tóc được tỉa gọn gàng, cẩn thận, anh chia sẻ: “Một phần do sức khỏe yếu và khó khăn trong việc di chuyển, một phần do dịch bệnh mà hơn 1 tháng nay tôi chưa đi cắt tóc được. Nhưng nhờ có chương trình mà râu tóc tôi đã được cắt tỉa gọn gàng. Tinh thần vì thế cũng thêm phần phấn khởi. Trong khó khăn bệnh tật, được giúp đỡ thế này, tôi thấy ấm lòng lắm”.

Đại diện nhóm thiện nguyện 5Babershop, anh Nhật Hà chia sẻ: “Trước đây, mình cũng từng tham gia nhiều chương trình từ thiện, cắt tóc miễn phí, nên khi được ngỏ lời thì mình đã đồng ý ngay vì đây là một hoạt động rất ý nghĩa. Địa điểm cắt tóc khá đặc biệt nên mọi người rất hào hứng và cố gắng để cắt cho các bệnh nhân ở đây những mái tóc đẹp nhất. Mình và cộng sự sẽ cố gắng duy trì lâu dài vào mỗi buổi chiều để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn”.

Chương trình cắt tóc miễn phí cho người bệnh là một trong những hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Các “khách hàng đặc biệt” được đội cắt tóc chuyên nghiệp giúp tạo kiểu đầu mới phù hợp, theo yêu cầu của từng người. Có được mái tóc mới gọn gàng, đẹp đẽ, ai nấy đều rất vui vẻ và hài lòng.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 68

  • Tổng lượt truy cập: 18221348

  • Hôm nay: 6994