Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5
Ngày đăng: 12/05/2023 - Lượt xem: 769

Sáng ngày 12/05, nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh hiện đang công tác tại bệnh viện.

Ngày 12/5 – ngày sinh của bà Florence Nightingale được chọn là ngày Quốc tế điều dưỡng nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà Nightingale đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng hiện đại cũng như sự ghi nhận, tôn vinh của xã hội về vai trò của người điều dưỡng trong công tác điều trị và chăm sóc người bệnh. 

Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Tôn Đức Quý, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện chúc mừng Phòng Điều dưỡng, các đồng chí điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh trong toàn bệnh viện nhân ngày Quốc tế điều dưỡng. Đồng chí biểu dương những nỗ lực cố gắng, những thành tích mà anh chị em điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Phó Giám đốc mong muốn, trong tình hình mới, trước những yêu cầu ngày càng cao của xã hội, đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh bệnh viện cần nỗ lực nâng cao tinh thần trách nhiệm, trình độ chuyên môn, tin học, cũng như đổi mới phong cách, thái độ ứng xử để cùng chung tay xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, xứng đáng với vị thế là bệnh viện đầu ngành của y tế tỉnh nhà.

Đại diện cho toàn thể đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên Bệnh viện, đồng chí Trần Sỹ Thắng, Trưởng phòng Điều dưỡng gửi cảm ơn những lời chúc tốt đẹp đến từ lãnh đạo bệnh viện. Đồng thời xin hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt công việc chuyên môn, nâng cao y đức để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 38

  • Tổng lượt truy cập: 21240269

  • Hôm nay: 6035