Lãnh đạo Sở Y tế đối thoại với cán bộ, viên chức, người lao động
Ngày đăng: 23/05/2023 - Lượt xem: 752

Với chủ đề “Lắng nghe - Thấu hiểu - Chia sẻ”, gần 100 cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động đến từ 17 Công đoàn cơ sỏ trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế đã trực tiếp đối thoại với lãnh đạo Sở Y tế. Chiều ngày 22/5, Công đoàn Ngành Y tế phối hợp với Sở Y tế Hà Tĩnh tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động

Tham dự có đồng chí đồng chí Ngô Đình Vân, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh. Về phía Sở Y tế có đồng chí Nguyễn Minh Đức, Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở, Thường trực Công đoàn Ngành; đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành chủ trì hội nghị.

Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh có đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viên Đa khoa tỉnh, đồng chí Vương Kim Đức, Chủ tịch CĐCS Bệnh viện cùng đại diện Đoàn viên CĐCS Bệnh viện tỉnh.

Tại buổi đối thoại, cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động đã thẳng thắn nêu ra nhiều câu hỏi, kiến nghị, đề xuất phản ánh những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên công đoàn, tại các cơ quan, đơn vị, như: chế độ chính sách đối với cán bộ; chế độ trực, chế độ ưu đãi nghề tại các cơ sở khám chữa bệnh; chính sách thu hút bác sĩ về công tác tại các đơn vị y tế; quy định chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với công chức, viên chức trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo Nghị định 05/2023 của Chính phủ...

Đoàn viên công đoàn trình bày một số tâm tư nguyện vọng với lãnh đạo Sở Y tế

Sau khi lắng nghe, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị và các câu hỏi của cán bộ, đoàn viên công đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Đức, Giám đốc Sở Y tế đã trực tiếp trả lời và giải thích thấu đáo các câu hỏi, kiến nghị của các cán bộ, viên chức, người lao động.

Đồng chí Nguyễn Minh Đức, Giám đốc Sở Y tế giải đáp các ý kiến của cán bộ, viên chức người lao động

Ngoài các câu hỏi được Giám đốc Sở Y tế, Thường trực Công đoàn ngành, các phòng chuyên môn Sở và lãnh đạo một số đơn vị trực tiếp giải đáp tại hội nghị. Còn có khoảng 20 câu hỏi với nhiều nội dung khác nhau sẽ được Sở Y tế và các đơn vị trả lời bằng văn bản giải đáp cụ thể các thắc mắc cho cán bộ, đoàn viên trên tinh thần vì lợi ích chính đáng của người lao động.

Đây là hoạt động thường niên của Sở Y tế và Công đoàn ngành nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đáp ứng kịp thời tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động tại các cơ quan, đơn vị, giúp cán bộ, đoàn viên yên tâm lao động, cống hiến.

Hạnh Loan - Nhật ThắngHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 41

  • Tổng lượt truy cập: 21777148

  • Hôm nay: 5604