Lãnh đạo bệnh viện tặng quà cho bệnh nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022
Ngày đăng: 31/01/2022 - Lượt xem: 1371

Sáng ngày mồng một Tết Nhâm Dần 2022, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí Vương Khả Quế, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp cùng lãnh đạo các khoa, phòng đã đến chúc tết, thăm hỏi, tặng quà cho tất cả bệnh nhân đang điều trị nội trú và cán bộ trực tết tại các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

Đây là hoạt động thường niên và được xác định là một nhiệm vụ quan trọng của bệnh viện, góp phần động viên tinh thần, giúp bệnh nhân sớm vượt qua nỗi đau và bệnh tật khi không được sum họp cùng gia đình trong dịp tết đến, xuân về.

Đồng chí Vương Khả Quế, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp...

Đợt này, Bệnh viện đã trích từ quỹ phúc lợi của cán bộ, viên chức để tặng quà cho 291 bệnh nhân đang điều trị nội trú trong toàn bệnh viện. Ngoài ra trong dịp tết, quỹ "Bữa ăn cho bệnh nhân nghèo" vẫn tiếp tục cung cấp các suất cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn... nhằm tạo điều kiện tốt nhất để bệnh nhân yên tâm điều trị sớm trở về cùng gia đình.

....cùng lãnh đạo các khoa, phòng....

Dịp Tết Nguyên đán năm nay kéo dài trong thời gian 09 ngày, để chuẩn bị cho công tác cấp cứu, khám bệnh và chữa bệnh tốt hơn, ngay từ đầu tháng 12 âm lịch, Giám đốc Bệnh viện đã chỉ đạo các khoa, phòng rà soát tất cả các hạng mục, như: nhân lực, thuốc, máu, dịch truyền, trang thiết bị, phương tiện... nhằm cung cấp đầy đủ cho các khoa trong dịp Tết để xử lý kịp thời các trường hợp ốm đau, cấp cứu tai nạn giao thông, sinh đẻ, đặc biệt là để ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid-19…

... đến chúc tết bệnh nhân điều trị tại bệnh viện trong dịp tết Nguyên đán.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 51

  • Tổng lượt truy cập: 18221086

  • Hôm nay: 6732