Lễ khánh thành và bàn giao công trình khu vui chơi dành cho thiếu nhi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 17/03/2024 - Lượt xem: 172

Sáng 17/3, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình khu vui chơi dành cho thiếu nhi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; đồng chí Nguyễn Ny Hương, Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh; Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên; các đơn vị tài trợ và các nhà hảo tâm. Về phía Bệnh viện có Đồng chí Tôn Đức Quý, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện.

Khu vui chơi với tên gọi "Vui lên nha" và tủ sách dành cho thiếu nhi điều trị tại BVĐK tỉnh do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng một số các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh trao tặng. Công trình nhằm đem đến cho các bệnh nhân nhi một không gian thoải mái, vơi đi những mệt mỏi, đau đớn sau thời gian điều trị bệnh.

Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên hi vọng rằng Khu vui chơi sẽ giúp cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viên có không gian thoải mái để vui chơi, vơi đi những mệt mỏi, đau đớn sau thời gian điều trị bệnh.

Thay mặt Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, Đồng chí Tôn Đức Quý, Phó Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn sự hỗ trợ, quan tâm của Hội đồng đội Trung ương và Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng các nhà hảo tâm đối với các bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện. Đồng chí hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều sự hỗ trợ hơn nữa đối với các bệnh nhân nhi nhằm giúp các em có thêm niềm vui, động lực để tiếp tục điều trị, sớm khỏi bệnh và trở về với gia đình.

Đồng chí Tôn Đức Quý, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Khu vui chơi được bố trí tại không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và được trang trí sinh động cùng nhiều đồ chơi nhựa an toàn như: cầu trượt, ôtô, xe lắc... rất phù hợp với trẻ nhỏ. Tổng giá trị công trình trên 80 triệu đồng.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành khu vui chơi.

Nhân dịp này, chương trình cũng đã trao tặng 30 suất quà cùng các phần sữa cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại BVĐK tỉnh.

Trao quà cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Được biết, chương trình này nằm trong chuỗi các hoạt động của Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ" cấp T.Ư dành cho các em học sinh khối tiểu học và phát động 7 tuần thi đua cao điểm của thiếu nhi Việt Nam chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2024), hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày sinh Anh hùng Lý Tự Trọng (20.10.1914 - 20.10.2024).

Hạnh Loan

 

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 50

  • Tổng lượt truy cập: 20844498

  • Hôm nay: 2662